จะหญิงหรือชายน๊า บ้านอื่นรู้เพศน้องกันกี่วีคคะ และน้องดิ้นจะรู้สึกตอนกีวีคขึ้นไปจ้า

14w2d อยากทราบว่าจะรู้สึกน้องดิ้นกี w ขึ้นไปค่ะแม่ๆ บ้านนี้14w ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ #ท้องแรก

จะหญิงหรือชายน๊า บ้านอื่นรู้เพศน้องกันกี่วีคคะ และน้องดิ้นจะรู้สึกตอนกีวีคขึ้นไปจ้า
1 ตอบกลับ

น้องดิ้นประมาณ19-20wขึ้นไปค่ะ ของเรารู้เพศตอน5เดือน ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ รอๆไปอีกนิด😅