แม่ๆ ปวดหัวกันบ้างมั้ยคะ ?

14W2D ปวดหัวมา2-3วันแล้วค่ะ ปวดจี๊ดๆตรงเบ้าตา นอนหลับเต็มอิ่มก็แล้ว ตื่นมายังไม่หาย ไม่กล้าทานยาเอง ได้แต่ดมยาดมค่ะ ทำงานไม่ได้เลย ทรมานมาก??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ