หมอบอกว่า เข้าข่ายภาวะรกเกาะต่ำ

14 สิงหาคม 2564 (33week++) เปลี่ยนที่นอน กี่คืน ??? 🤔ก็ยังไม่รู้ ✌🏻😅 ประมาณใกล้ๆบ่าย3 มีเลือดออกมาเฉยเลย 😳 ตกใจไปสิ 😳 🛵💨💨💨 ระหว่างขับรถกลับบ้าน หลังจากไปส่งออกัส (ลูกชายคนโต)เรียนพิเศษครูมั้ย ตอนขากลับ รู้สึกเหมือนอะไรเปียกๆ แฉะๆ ที่กางเกง ทีแรกคิดว่า เยี่ยวเล็ด ขับรถถึงบ้าน บ่าย3 รีบไปถอดกางเกงดู เห็นมีเลือดไหลออกมาเต็มกางเกงใน ตกใจ รีบโทรถามห้องคลอด รพ.ชุมแสง พยาบาลบอกให้มาตรวจ วางสาย รพ. โทรตามพี่โก๋ (คุณสามี) บอกเล่าอาการให้ฟัง แล้วนั่งรอพี่โก๋มารับไปส่งรพ. มาถึง รพ.ประมาณใกล้ๆ4โมง พยาบาลส่งมาตรวจที่ห้องคลอด 🤰🏻ใส่เครื่องตรวจวัดอาการท้องแข็ง อาการปกติ ท้องไม่แข็ง 💓ฟังเสียงหัวใจลูกเต้น เต้นปกติ 🤰🏻อัลตร้าซาวด์ ผลลูกปกติ แต่เหมือนมีภาวะรกเกาะต่ำ 💉เจาะเลือดไปตรวจ รอผล 🔬 โดน swab ไป ☝🏻😅 ที ผลปกติ ไม่เป็นโควิด คืนนี้หมอให้นอน 🏥 รพ. ให้ยาระงับการคลอด กันมดลูกบีบตัว 500 ml ฉีดยากระตุ้นการสร้างปอดลูก 1 เข็ม หมอสั่งให้นอนนิ่งๆ ห้ามลุกไปไหน เลือดจะได้หยุดไหล ✌🏻😅 ทุกอย่างปกติดี ☝🏻😅ผิดปกติอย่างเดียวคือ . . . เลือดออก✌🏻😅

หมอบอกว่า เข้าข่ายภาวะรกเกาะต่ำ
1 ตอบกลับ

✌🏼✌🏼✌🏼