14 สัปดาห์แล้วลูกยังไม่ตอด ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ 🥺

14 สัปดาห์แล้วลูกยังไม่ตอด ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ 🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 14-15w แต่ตอนไปซาวด์มาวันก่อนก็ดิ้นปกติ เห็นในจอชัด แต่เราอาจจะยังไม่รู้สึกค่ะ

3y ago

แอบกังวนมากค่ะ ท้องก็ออกนิดเดียว