ลูกน้อยกี่สัปดาห์ถึงรู้เพศ

14 สัปดาห์รู้เพศลูกหรือยังคะ ตื่นเต้มากลูกคนแรก แม่ๆคนไหนมีวิธีกินอาหารยังไงให้ลงที่ลูกมาแนะนำบ้างคพะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์สามารถรู้ได้ค่ะ แต่อาจไม่ชัวร์ ส่วนมากจะชัดตอน 18 week การซาวด์จะเห็นเพศหรือไม่อยู่ที่น้องด้วยค่ะว่าสมยอมหรือเปล่า ถ้าหนีบก็ต้องรอต่อไป

3y ago

เห็นบางคนบอกหมอดูเพศให้ตั้งแต่12-13 วีคค่ะ เลยอยากรู้บ้าง😄😄