สอบถามหน่อยน่ะค่ะ ท้องแรกค่ะ

14 สัปดาห์ แบบนี้ถือว่าปกติหรือไม่ค่ะ สอบถามค่ะ คุณแม่มือใหม่ค่ะ

สอบถามหน่อยน่ะค่ะ ท้องแรกค่ะ
1 ตอบกลับ

หมอได้อธิบายให้ฟังมั้ยคะแม่

4y ago

หมอบอกแค่ว่าน้องดิ้นไม่หยุดเลย แล้วก็บอกเดือนหน้ามาดูว่าอวัยวะครบไหม แค่นั่นค่ะ