ขอทีม พ.ย หน่อยค่ะ ท้องใหญ่ขนาดไหน น้ำหนักขึ้นเยอะไหม

14 สัปดาห์ น้ำหนัก ขึ้นมา7-8 ขีดเอง ปกติไหมค่ะ

ขอทีม พ.ย หน่อยค่ะ ท้องใหญ่ขนาดไหน น้ำหนักขึ้นเยอะไหม
1 ตอบกลับ

แม่แพ้รึป่าวคะ ? ถ้าซาวด์แล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้13w 3d ค่ะ คลอด 28พย น้ำหนักขึ้นมา 2 กิโลแล้ว บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ ช่วงนี้กินเยอะ หิวบ่อย