สวัสดีค่ะ และขอบคุนสำกรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

14 สัปดาห์ กี่เดือนคะ ท้อง3แล้ว แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่ ปกติไหมคะ ท้องนี่เว้นนานจากพี่ๆ เลยไม่ค่อยมั่นไจค่ะ พอทานข้าวแล้วท้องก็ใหญ่ปกติ แต่ก็ถ่ายท้องก็ยุบค่ะ

2 ตอบกลับ

นับอายุครรภ์ตามนี้เลยค่ะแม่ ท้องยังไม่ออกปกติค่ะ บ้านนี้ 14+2 เหมือนไม่ท้อง แค่ป่องๆนิดเดียวตอนกินอิ่ม

5mo ago

ขอบคุนค่าแม่ ท้องนี้ห่างจากพี่ๆเขา เลยไม่ค่อยมั่นไจค่ะ🥰

ปกติมากค่า ^^ กว่าจะเริ่มโตก็ 20 วีคได้ค่า 14÷4 = 3 เดือน 2 วีคค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่าแม่หายกังวลไปได้เยอะเลยค่ะ ยิ่งป้าข้างบ้านชอบพูดไห้เราคิดมากอีก😅