ตั้งครรภ์

14 สัปดาห์ 1วัน ท้องเล็กไปไหมค่ะ ขอดูแม่ๆบ้านอื่นน่อยจ้าาาา

ตั้งครรภ์
23 ตอบกลับ

บ้านนี้นอน 14 วีค แบนราบกว่านี้เยอะจ้า แต่น้องโตเกินอายุครรภ์จริงค่ะ

บ้านนี้ 16 w ค่า ให้น้องตามเกณฑ์พอค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🥰

14w ยังหุ่นดีอยู่เลยค่า พุงเพิ่งมาออกนิดๆตอน 20w

ปกติค่ะ บ้านนี้ 4 เดือนแรกท้องแบนราบเลยค่ะ

บ้านนี้24+3 สัปดาห์ท้องพึ่งเริ่มออกคะ

ปกติค่ะ 14wเรายังใส่เอวลอยได้อยู่เลย

แม่บ้านนี้ 4 เดือนจ้า ยังไม่ออกค่ะ

23 สัปดาห์ พึ่งเริ่มออกคะ บ้านนี้ 😁

14 สัปดาห์​เหมือน​จะอ้วนมากกว่า​555

4y ago

เราก็เป็นค่ะ5555 พุงตัวเองมาก่อนลูก

14w บ้านนี้ยังแบนราบอยู่เลยค่ะ