นมตัวนี้ควรดื่มวันละกี่กล่องคะ ถ้าดื่มแบบนี้อย่างเดียวลูกจะได้สารอาหารครบไหม? แอนมัมดื่มไม่ค่อยได้ค่ะ ไม่รู้เป็นไร แหยงตั้งแต่ตอนแพ้แรกๆ. ทำให้ไม่อยากดื่มแอนมัมเลย.

14 w+4 ท้องแรกลูกสาว

นมตัวนี้ควรดื่มวันละกี่กล่องคะ ถ้าดื่มแบบนี้อย่างเดียวลูกจะได้สารอาหารครบไหม?  แอนมัมดื่มไม่ค่อยได้ค่ะ ไม่รู้เป็นไร แหยงตั้งแต่ตอนแพ้แรกๆ. ทำให้ไม่อยากดื่มแอนมัมเลย.
1 ตอบกลับ

ดื่ม วันละกล่อง หรือ อาทิตย์ละ 3 วันก็พอคะ นมนี้ ดีละคะ ถ้ารสช็อคโกแลต จะมีโฟเลต สูง ลองดูนะคะ กินที่หลากหลายคะ เชียร์ยี่ห้อนี้มากมาย