38+4

14:40 ปวดท้องขี้+ท้องปั้น ขี้แล้วเหมือนขี้ไม่ออก และขี้ก็ออกมานิดนึง มีเมือกไหลออกมานิดนึง ควรไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

จับเวลาเลยค่ะแม่ถ้าปวดทุกๆ5นาทีรึปวดทีๆไปหาหมอได้เลย

5y ago

ขอบคุณคะตอนนี้หายแล้ว ไม่มีมูกเลือกหรืออะไรออกมาเลยรอปวดอีกแล้วจับเวลาดู