ขอดูใบซาว รึท้องเเม่ๆหน่อยว่าใหญ่เเค่ไหนเเร้ว

14 +2 ใครท้องใหญ่เเร้วบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ซาวตอน 12 วีคค่ะ น้องนั่งหลังตรงเลย แม่คาดว่าน่าจะพาน้องสวดมนต์บ่อยน้องเลยชอบนั่ง 😅😅😅😅 ตอนนี้ 14 วีคแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยยยย ท้องไม่ออกด้วยแต่แม่กินเยอะมากๆๆๆๆ

14+1 ค่ะ ท้องไม่ใหญ่ค่ะ เพราะมีของเก่าของคนโตอยู่เลยดูเหมือนอ้วนมากกว่า 😂😂

14w แม่อ้วนมากท้อง2ตอนนี้ใหญ่เท่ากับตอนจะคลอดท้องแรกเลยค่ะ😭😭😭

2y ago

เหมือนกันเลยจ้า อ้วนมาก เท่ากับท้อง6-7หนาท้องมีไข้มันจากท้องเเรก

ตอนนั้น 12 w 1d ตอนนี้ 15 w 4d แล้วจ้า แต่ท้องไม่ค่อยออกเลยค่าา555

14+6 w ค่ะ ตอน14wท้องเรายังไม่ออกค่ะ เริ่มออก25-26w ค่ะแม่

12 wตอนนี้ท้องใหญ่เหมือนคนท้อง5เดือนเลยค่ะ(ท้อง2)

ท้องสองค่ะ 14+1

13+2wค่า

14+1