เบบี้น้อย?

14/09/62 หมอนัดฉีดยาไข้หวัดไหญ่จร้าาาเจ็บจี๊ดดไปจร้ "วันนี้ซาวแล้วน้องไห้เห็นเพศแบบชัดๆ ผญ? คุนหมอบอกน้องน้ำหนัก1.6กรัมแข็งแรง คุมแม่ว่าน้องจะไหย่เกินไหมคร้ตอนนี้30.5วีคแล้ว !!คุนแม่คนอื่นๆลูกน้ำหนักเท่ารัยกันแล้วคร้าา??

1 ตอบกลับ

ตอน 31 สัปดาห์กว่าๆลูกบ้านนี้หนัก 1800 กรัมกว่าๆ หมอบอกว่าเกินเกณฑ์แต่ไม่อันตราย ลูกแข็งแรงดี อย่ากังวลนะคะ