14 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

14 สัปดาห์ ลูกยังไม่ดิ้นเลยคะ จะอันตรายมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

17 แล้วยังไม่เจอสักแอะเลยจ้า ใจเยนๆเด้อ

เรารุ้สึกตอดๆตอน18 w ค่ะ ดิ้นช่วง20wค่ะ

อีกหน่อยเดียวก็ดิ้นแรงจร้า

บ้านนี้ดิ้นตอน20สัปดาห์จ้า

บ้านนี้รู้สึกตอน 19-20วีค