2nd pregnancy

14 weeks preggy 😇 Safe po ba itong gamot na to para sa UTI?? Sino po may katulad nitong nagtetake habang buntis? Kase nakatapos n ko ng inum ng Cefalexin un ung unang nereseta sakin tas di arin gumaling kaya yan panibagong reseta po sa center 😔

2nd pregnancy
2 Replies

same po momsh cefalexin muna ininom ko 3x a day bago may UTI pa rin Kay's Cefuroxime Naman 2x a day ininom ko...inumin niyo po siya momsh Wala Naman ireresita si ob na makakasama sa baby natin eh☺️

scary pg buntis umiinom ng gmot..