sick

14 weeks preggy. Pero hanggang ngayon masama parin pakiramdam KO madalas parin ako magsuka. Ilang bwan Ba ang paglilihi. Kasi Sa dalawa kung anak di KO na experience to.

8 Replies

Mumsh! Share ko lang tong vitamins na iniinom ko. FernD vitamin D sya anti immune since day 1 nag pagbubuntis ko iniinom ko to. Sumama man pakiramdam ko overnight nawawala din. Natural pti to hindi synthetic😄👍

Same here mamsh mg12 weeks preggy ako nagsusuka padin pero sa 1st baby ko walang selan sa paglilihi ..nakakapanghina sumuka ng sumuka😔

Magpo4 months na po tiyan ko nung nawala ang pagsusuka at masamang pakiramdam. Kaya lang napalitan ng sakit ng ulo.

Swerte mo sa unang 2 kids mo momsh. Sakin non nung 4 mos na saka na naging okay at nawala hilo at pagsusuka.

ako 13 week mag 14 week na bukas suka pading ako nang suka every evening kadalasan sa akin . nakakapagod na

ako 21 weeks na ako. katatapos ko lng nagsukaaaaa. kapagod naaa

4 months ako nung unti unti na nawala ying pagsusuka ko..

ako hanggang 23weeks bago nawala,