ANG SAKIT !!!!

14 weeks palang nmn ako kaya nagliniss linis ako dito sa bahay. Nagwalis, nagtupi ng damit at nagpagpag ng mga electricfan pero after nun sumakit right part ng puson ko. Hnde nmn mbbigat na gawaen un.... May nka experience na po ba sa inyo ng ganito? Knkbhan ako bka mapano si baby kasi kung saan sumasakit dun sya nka pwesto dahil dun tinapat ni OB ung doppler last check up ko. ???

1 Reply

Huwag mo pagsabayin sis o pahinga ka o higa before gawin ang next na gawain. Tulad ko maglalaba then if medyo masakit na bewang, pahinga na. I bed rest mo yan. If hindi talaga matanggal sakit better go to your OB.

5y ago

Yes sis, sana maging okay babies naten. 🙏