Hi

14 weeks na po ako preggy tpos po bigla po ako tinamaan ng chicken fox na skt ano po maganda gwin

5 Replies

ako po noong nag ka chicken pox ako. baking soda efeective makagamot at maka heal agad. baking soda po. kuha kayo baso na may tubig half lang yung tubig tas isang kutsarang baking soda. haluin maigi tas kuha cotton ipahid sa part ng may mga blisters o bulutong antayin matuyo wag punasan. tumagal lng bulutong ko 3 days lang tapos after 1 1/2 weak wala na akong peklat sobrang effective sya. try nyo din gumamit ng calamine lotion para maibsan yung kati.

Nag pa check up n pi ako sa ob

3y ago

Ako ngayon lang 5months pregnant dami ang kati. Ano kaya maganda gawen?

consult ka kaagad sa ob mo sis..

Consult your OB asap!!!

paconsult ka OB mo sis.

Related Articles