Nasuka after kumain

14 weeks 6 days preggy here Ask lang po kung normal na masuka after kumain, now ko lang kase na exp masuka. Grilled tuna panga luto naman po yung nakain ko. Hindi naman po umulit yun suka pero sinuka ko po lahat ng kinain ko wala pang 30mins.. mejo nagwoworry lang ako baka kase may part na hilaw akong nakain☹️

2 Replies

normal po ang pag susuka. maybe konti kontian mo lang food intake mo sis. minsan kasi pag napadami tayo ng intake, prone talaga sa pag susuka.

2mo ago

Konti lang po kinain ko nyan since wala din akong gana kumain.

ako po pinapaiwas ng OB ko sa tuna, mataas po mercury content na bad sa development ni baby.

2mo ago

Some say wag lang po lagi or dalasan pagkain ng tuna. Halos tinikman ko lang din po