Natural Lang po ba na hndi pa naririnig SA Doppler ung heartbeat Ng baby ko 14weeks 5 days..........

#14 weeks 5days

8 Replies

Hi Mi ako po 16 weeks po last monday ang check up ko pero di pa daw po rinig sa doppler yung heartbeat ni baby bali sabi ng OB ko next checkup nalang daw po. Mahirap daw po kaseng hanapin sabi ng OB ko po.

Sa 8 weeks - up meron na heartbeat. Baka dahil sa position kaya di marinig hb ni baby sa doppler. To lessen your worries, pwde naman pa ultrasound para marinig nyo.

Sana po may sumagot, sa akin naman 12 weeks and 5 days di pa din narinig sa doppler, parang gusto ko tuloy po magrequest sa OB ng ultrasound. :(

1y ago

doppler po ba yung sa tummy na nakalagay yung parang tool ng dra? di na insert like transv?

FF Heartbeat ng baby ko nakita sa tvs on my 6th weeks. Napapaisip na din akong bumili ng doppler. Saan at magkano po ang bili ninyo?

try nio sa bandang puson. sakin 12weeks narinig ko n sa doppler ko sa bahay

Try nyo po pag 16 weeks na.

Sakin din meron na 😊

11weeks po sakin