Mga mys pahinge po ng advice?

14 weeks and 1 day napo ung tummy ko pro hindi Pa ako nakakapacheck up since day 1 wala po kasi akong kasama papunta sa center ayoko po kasi pumunta dun mag isa ewan ko ba kung bakit pro gusto ko talaga kasama ko mister ko. Ngayon sana ako magpapacheck up pro di na approve yung pag absent nya?Ano po bang gagawin ko? Mahilig nman po ako kumain ng gulay tsaka prutas. Pro iniisip ko talaga si baby natatakot ako baka anong mangyari sakanya??

25 Replies

Icipin mo nlng na pra kay baby mgging kaya mo. Pra nrin mgbgyan k ng mga vits. Mgpunta kn sis

Ako mame ng papacheck up mag isa, ngpapaultrasound din mag isa. Kaya mo po yan.

Kailangan mo pumunta or else di mo masusubaybayan ng maayos pag bubuntis mo

Overcome your fear po para kay baby.. :) kaya nyo po yan :)

npk laki ng problema mo te 😂

5y ago

😂😂