13สัปดาห์เห็นเพศน้องยังคะ

13สัปดาห์เห็นเพศน้องยังคะ แม่ลุ้นมากอยากรู้เพศน้องแล้ว พรุ่งนี้หมดนัดซาวด์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นผช.อาจมีตุ่ยๆแล้วค่ะ แต่จะยังไม่สามารถเห็นได้ชัวร์100%เพราะน้องยังเล็กค่ะ

1y ago

แม่ตื่นเต้นมากเลยค่ะลุ้นมาก🥰