เหนื่อย หิว แต่กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ

13สัปดาห์ เหนื่อยง่าย นอนก็ยาก อึดอัดหายใจไม่ออก เบื่ออาหาร หิวนะคะ แต่เบื่อ อาหาร พยายามกินก็กินได้นิดเดียว มันเบื่อมากๆค่ะ บางอย่างตอนไม่ท้องชอบกินมาก พอท้องมารู้สึกเฉยไปเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะ กังวลไปหมด ผ่านไปด้วยกันนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวกินได้แต่เมนูเส้น เช่นก๋วยเตี๋ยว

2y ago

บ้านนี้ของชอบไม่กินเลย ของที่ไม่เคยกินก็กิน ตอนนี้14 w นอนหลับยากเหมือนกันกลางคืน ถ้ากลางวันนอนหลับดี ตอนนี้มีอาการปวดหัวเข้ามาอีก ทรมานมากเเต่ก็สู้ๆคะ