แม่เลือดออกกันไหมคะ

13สัปดาห์​ 3วัน​ เลือดออกวันเว้นวันปกติอยู่ไหมคะ หมอที่ฝากท้องบอกว่า​ ถ้าเยอะสักครึ่งนึงของผ้าอนามัยค่อยมาหาหมอก่อนวันนัด​ รู้สึกหน่วงๆท้องน้อยเวลาลุกเดินค่ะ​ ท้องแรกไม่แพ้ไม่อะไร​เลย​ พอมาท้องนี้ทั้งแพ้ทั้งเลือดออกแอบกังวลค่ะ

แม่เลือดออกกันไหมคะ
16 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ควรนอนนิ่งๆนะคะ อย่าเดินเยอะ เสี่ยงเเท้งได้ค่ะ