13สัปดาห์ 3เดือน ผู้ชายแน่นอนใช่ไหมคะ? คุณหมอบอกเป็นผู้ชายแต่ยังไม่ชัวร์ค่ะ

Post image
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รู้เพศตั้งแต่ 13 wk เหมือนกันค่ะ. ทุกเดือนหมอยืนยันว่าเป็นผู้ชายค่ะ. ตอนนี้ท้องได้34 wk แล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวตอน13วีค น้องอยู่ท่านี้หมอซูมให้ดู บอกผช90% ค่ะ 😅😅

ท่าเดียว กันเลยคะ อันนี้20w ไม่ให้แม่ลุ้นเลยคะ อิอิ

น่าจะชายจ้า​ ของเราหมอบอกว่าหญิง

ดูแล้วน่าจะผู้ชายชัวร์ค่ะ

ชัดขนาดนี้ ผู้ชายแน่ๆค่ะ

จู๋โผ่เลย