แชร์วิธีบำรุงครรภ์

13วีคแล้ว แม่ๆบำรุงครรภ์ยังไงกันบ้างค่ะ และน้องคลอดมาได้กี่โล💗🫶🏻

1 ตอบกลับ

แบ่งมื้ออาหารค่ะ กินน้อยๆ แต่บ่อยๆ ระหว่างมื้อกินนมวัวสลับกับนมถั่วเหลืองค่ะ เน้นโปรตีน ส่วนไตรมาสสุดท้าย กินทุกอย่างที่อยากกินค่ะ ไม่มากไป ไม่น้อยไป บ้านนี้คลอด38+3 นน.3380ค่ะ