อัลตร้าซาว​

13วีคเเล้ว เเต่ยังไม่ได้อัลตร้าซาว​เป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยฝากรัฐได้ซาวด์ครั้งแรกตอน14วีคค่ะ ถ้าฝากคลีนิคได้ซาวด์ตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์เลย

3y ago

เราฝากอนามัยเเล้วเขาส่งไปรพ.อีกทีค่ะ ไม่กล้าไปเพราะกลัวโควิด

หมอน่าจะซาวให้นะคะ ดูว่าน้องโอเคไหม