ท้อง13สัปดาห์เต็ม แต่ทำไมอาการแพ้ ยังไม่หายสนิท ทรมานมาก แม่ไท่านไหนกำลังเป็นยุ่บ้างค่ะ

13วิค แล้ว ยังไม่หายแพ้เลย ส่วนมากแพ้กันกี่วิคค่ะ ทรมาร จะทนไม่ไหวยุ่แล้ว

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายแม่แต่ละท่านด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ 🥺💕