คุณแม่ท้องแรก

13wพึ่งมาหาหมอครั้งแรก ช้าไปไหมคะกับการมาหาหมอ

1 ตอบกลับ

ไม่ช้าค่ะ กำลังดี ลดอาการกังวลต่อการตรวจไม่เจอตัวเด็กค่ะ มีแม่ๆบางคนไปฝากตั้งแต่รู้ว่าท้อง พอไปตรวจเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็ก ทำให้เครียดคิดมากกันแทบทุกคนค่ะ (ความเห็นส่วนตัวนะคะ) ของบ้านนี้ ฝากช้าไปมากๆเลยค่ะ ฝากตอน 24 w เพราะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ เลยไม่เอะใจตอนที่ประจำเดือนขาด รู้ตัวอีกทีลูกเริ่มดิ้นแล้วค่ะ