Hello mga mommies, 13wks 3 days na Po akong Preggy ngayon. normal lang Po ba Ang pagsakit Ng likod?

6 Replies

Same. Sabi ni OB ayusin daw po posture, bawal din mag cross leg pag nakaupo. Stretch2 ng very light at konting Walking.

3mo ago

Ako nman me pag maglalakad ako kht na Ang lapit lapit sobrang hingal na ako.

same here mii .. pati sa may singit may nasakit minsan tapos palaging bloated 13 weeks and 6 days here

ganyan din nararamdaman ko. 13 weeks and 4 days preggy ko. pati talampakan masakit dn minsan hehe

3mo ago

Namumulikat na din mga paa ko. 14weeks na ako ngayon. sobrang hirap pla mag buntis. 1st time mom here.

Same po tayo 13weeks and 3days mskit likod pati balakang kelan po last mens nyo po mi?

3mo ago

March 11 Po me. team December 🙏❤️

Yes po, ayusin po posture pag umuupo saka naka side naman pag natutulog

sakin naman hita at binti lagi sumasakit .ngalay