puson

hello? 13weeks pregnant here. normal lng po ba na sumasakit mnsan ang puson? di nman umaabot ng 10mins yung sakit,tsaka di po araw. 1st time mom here. salamat ??

2 Replies

I think normal lang po yan kasi by those weeks po nalaki ung uterus natin para mag give room sa growing baby natin. As long as wala kang spotting at di namn natagal. Rest ka lang muna momsh at pag check up mo na kay ob sabihin mo yang nararamdaman mo para aware din sya.

4y ago

thank you po 😘😘