Normal lang po ba sa 13weeks mag durugo?

13weeks preggy

6 Replies

Hello po. Hindi po normal ung any kind and any amount of spotting or bleeding. Punta po kayo agad sa OB niyo para mabigyan po kayo ng gamot na pampakapit. Ganyan din po ako. I experienced unexpected heavy bleeding ilang beses na po. But thanks be to God, okay po yung baby namin.. Good yung heart beat po. Since 6 weeks nakapampakapit na ako na gamot until now 13weeks and 6 days na kami ni baby. 1month complete bedrest. Kailangan po talagang tiisin kung may gusto ka man na gawin like simpleng gawaing bahay no po muna. As in pahinga po talaga. Keep safe po and God bless

https://ph.theasianparent.com/spotting-sa-pagbubuntis - this migh help po mommy. Pero ako po naexperience ko ang spotting nung 19 weeks ako at sumugod po ako agad sa OB ko dahil hindi po sya normal. Ayun po at pinagbed rest ako at niresetahan ng pampakapit. Better go to your OB na po if dinugo po kayo.

No sis. Walang normal na pagdudugo pag buntis. Pacheck up po agad para mabigyan ng pampakapit

Nope mamsh, there is no such thing as normal bleeding during pregnancy. Pa-check up po kayo.

hindi po yan normal, punta ka kaagad sa ob mo para mabigyan ka po ng pampakapit

pacheck up k po,