HIV testing

13weeks preggy here. SOP po ba talaga ang HIV testing? kasi pinapa hiv testing ako ng OB ko. thanks

46 Replies

Yes. Screening lang ginawa sakin. May finill out lang na form tapos kinuha nlang result the next day.

Yes po para masure na hindi hiv carrier or positive si baby mo para masure na healthy talaga siya.

Yes mamsh, mostly ni rerequire na siya ng mga OB kahit ako nag pa test din kahit medyo mahal. 😅

yes po need na siya ngayon just incase na magpositive po eh ma prevent ba agad mahawa si baby

Yes po need po yan ako last last week 5mos preggy ako pina hiv na ako kasama un sa laboratory sis

4y ago

Libre lang sis ang laboratory lasama hiv sa center ..try mo

Yup required na po by DOH ang HIV screening kaya pinatest din ako ng ganyan ng OB ko

yes po. lahat ata ng buntis po ngayon nirerequire na ni DOH magpa-HIV screening

Yes po ang alam ko po magpapahiv kapag nasa 5 months and above na si baby

my request din ob ko sa akin sis.. iwan ko kung saan pwd kaya magpa testing nyan

5y ago

Sa mga health cebter sis meron nian.

yes required niyan. nagpa HIV ako libre lang kaya okay lang :D