Skin rashes

13weeks preggy pero may mga skin rashes ako na sobrang kati, it's all over my legs and arms. Sa sobrang pagkamot ko nagsusugat sya at mas worst nagiging peklat. What to do? Any recommendation na pwede kong i-apply na product na safe sa buntis. Thankyou mga momshie. 😘#advicepls #pleasehelp

4 Replies

Hi Mommy ! mild soap o baby soap lang gamitin mo wag matatapang na sabon. pero it's better to ask in your pedia