Skin rashes

13weeks preggy pero may mga skin rashes ako na sobrang kati, it's all over my legs and arms. Sa sobrang pagkamot ko nagsusugat sya at mas worst nagiging peklat. What to do? Any recommendation na pwede kong i-apply na product na safe sa buntis. Thankyou mga momshie. 😘#advicepls #pleasehelp

4 Replies

moisturizer po. SAkin po Kasi nag ka PUPPP ako. sobrang Kati. nagsimula sa tyan hanggang umabot sa legs at arm's. nung nahihirapan na ako at di na ako makatulog sa gabi bumili na ako Ng Grandpa's pine tar soap. tapos apply ako Ng aloe vera. sa umaga coconut oil Naman sa gabi.

3y ago

cetaphil soap na anti bacterial ang ginagamit ko now medjo nag heal yung pangangati pero nagpeklat sya

Hi Mommy ! mild soap o baby soap lang gamitin mo wag matatapang na sabon. pero it's better to ask in your pedia

ETO namn po yung sa legs ko medyo nawawala na Yung mga rash pero GANYAN Naman sobrang pulA

Yan po SAkin