เจ็บท้องน้อย ท้องแข็ง

13week เจ็บท้องน้อย ท้องแข็งบ่อย เสี่ยงอะไรไหม ควรแก้ยังไงคะ หาหมอแล้วหมอบอกปกติ แต่แม่แอบกังวล เพราะคนรอบข้างบอกท้องแข็งบ่อย มดลูกบีบตัวเลือดไปเลี้ยงลูกไม่ทัน แล้วลูกจะหยุดพัฒนาการค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำพักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่