อยากทราบว่า?

ตอนนี้อยู่ในช่วง13weekแล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้อง หน้าไม่โทรม มีโอกาสจะได้ลูกสาวไหมค่ะ เพราะเคยอ่านมาส่วนมากคนที่มีอาการแพ้ท้องหนัก หน้าโทรม มักจะได้ลูกสาว

3 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันคะ อยู่ที่น้ำเชื้อคุณพ่อ คุณพ่อให้มา

6y ago

คนที่ได้ มักจะเกิดขึ้นโดยความบังเอิญ