คลอดปี 64

13w+5d กำหนดคลอด20ก.พ64 แม่ๆที่คลอดปี64 เตรียมของคลอดกันรึยังคะ บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อผ้าอ้อมแล้วค่ะ รู้เพศกันรึยังคะ หมอนัดซาวด์ดูเพศ8กันยานี้ค่ะ รอรู้เพศแล้วซื้อเสื้อผ้าค่ะ

28 ตอบกลับ

7 เดือนแล้ว ยังไม่เตรียมตัวอะไรเลยคะ มีแต่หาข้อม

กำหนดคลอด18มีนา64ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย ค่ะ

20ม.ค ได้ผู้ชายจ้า เตรียมของใกล้ครบแล้วจ้า

14มกรา64 หมอนัดซาวด์ดูเพศวันที่24เดือนนี้คะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

13 w กำหนด 24 กพ 64 หมอบอก ผู้ชายค่ะ

เข้ากลุ่มแม่ๆ เดือน ก.พ. 64 มั้ยคะ

4y ago

คืออะไรคะ?

18 Week ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

รู้เพศแล้วค่ะ