ท้องเบี้ยว

13w5d นอนตื่นเมื่อเช้า นอนหงายท้องนูนๆ เบี้ยวๆมาทางซ้าย แข็งเฉพาะตรงที่นูนๆขึ้นมา น้องเขาอยู่ตรงนี้ใช่ไหมคะ

ท้องเบี้ยว
10 ตอบกลับ

มดลูกลอยค่ะ ให้นอนตะแคงเดี๋ยวก็หาย อายุครรภ์ยังน้อยไม่ใช่การโก่งตัวของลูกค่ะ

เรานอนตะแคงก็เป็นนะคะ ไม่รู้มดลูกลอยหรือลูกโก่งตัว 32w

ถ้าเป็นแบบนี้ ให้เปลี่ยนเป็นนอนตะแคงค่ะ แล้วจะหาย

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เดี๋ยวก็หาย อย่ากดนะคะคุณแม่

3y ago

ไม่กดจร้า จับๆดูเฉยๆ นอนตะแคงก็หายจริงๆ😀

น่าจะเป็นก้นเด็กค่ะเหมือนของเราเลย

มดลูกลอยค่ะ นอนตะแคงเดี่ยวก็หายค่ะ

3y ago

เพิ่งเคยได้ยินคำว่ามดลูกลอย😅

นอนหงายมดลูกลอยค่ะ ต้องนอนตะแคง

นอนตะแคงก็หายค่ะแม่

น้องโก่งตัวรึป่าวค่า

เราก็เป็นค่ะ