แม่ๆอวดท้องตอน13wหน่อยค่ะ

13w4dแล้วค่ะ อยากเห็นว่าบ้านอื่นท้องออกรึยัง ท้องแรกค่ะตื่นเต้นมาก#ท้องแรกคะ

แม่ๆอวดท้องตอน13wหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

13วีคพอดีเหมือนกันค่ะ ท้องเหมือนคนอิ่มตลอดเวลาเท่านั้นเอง ไม่บอกคนอื่นก็ไม่รู้เลยค่ะ

บ้านนี้ที่มาออกจริงๆคือ 5 เดือนค่ะ ช่วงอายุครรภ์เท่าแม่จขพ.ก็เหมือนคนไม่ท้องค่ะ

ตอน 13 สัปดาห์ ท้องเราก็ยังไม่ออก จ้า

13w 3d ช่วงนี้กินเก่งมากก หิวบ่อยสุดๆ เลย

3y ago

บ้านนี้ยังไม่ป่องเลย กินได้น้อยค่ะอิ่มเร็วมาก

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนค่ะ