itchy nose and sneezing every night

Hi!!13th weeks preggy po..lgi na lng aq bumabahing at cnisipon tapos po pg ngla2ba aq ng knting labahin sumasakit ung likod q po..hnd pa po aq nka pa ultra sound..lagi na lng aq npa2iyak dn sa wlang dahilan..gang kelan mtapos ung tinatawag na pgli2hi kz poe ung pgkain ttikman q lng at isu2ka lng dn..dq dn mpigilan mtulog buong araw..sobra nmn aq sa tulog pru msakit pa dn ulo q po..ntural lng po ba to?

2 Replies

Opo ..ewan ko lang sa iba pero ako gang 4 months po akong ganyan