itchy nose and sneezing every night

Hi!!13th weeks preggy po..lgi na lng aq bumabahing at cnisipon tapos po pg ngla2ba aq ng knting labahin sumasakit ung likod q po..hnd pa po aq nka pa ultra sound..lagi na lng aq npa2iyak dn sa wlang dahilan..gang kelan mtapos ung tinatawag na pgli2hi kz poe ung pgkain ttikman q lng at isu2ka lng dn..dq dn mpigilan mtulog buong araw..sobra nmn aq sa tulog pru msakit pa dn ulo q po..ntural lng po ba to?

2 Replies

Yes po. Part po ng pgllihi. Pero regaridng sa sipon take calamnsi juice and more water.

4y ago

Am bawal dw po sakin ung maasim..my àcidìty dn kz aq at uti