ถ้าไม่เลื่อนสงกรานต์ ป่านนี้ ........ ไปแล้ว!!

13 เมษายน วันนี้ของทุก ๆ ปี คุณแม่ทำอะไรกันบ้างคะ ออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ ไปสวัสดีญาติผู้ใหญ่ หรือตั้งเตาหมูกระทะกันอยู่นะ

ถ้าไม่เลื่อนสงกรานต์ ป่านนี้ ........ ไปแล้ว!!
132 ตอบกลับ

กลับบ้านจร้า ไปเล่นน้ำกับครอบครัว

ไปไหนไม่ได้อยู่ดี..ลูกจะออกมาแล้ว

ไปเที่ยวทะเล อยู่เกาะเสม็ดไปแล้ว

พาลูกในท้องรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ค่ะ

กลับบ้านไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ค่ะ

เที่ยวอย่างสนุกเลย 5555. แต่ปีนี้อด

อยุ่บ้านเลี้ยงลูกเหมือนเดิม😂

ใกล้คลอดแล้วคงไม่ได้ไปไหนค่ะ

กินอาหารอร่อยๆกับครอบครัวค่ะ

พาลูกในท้องไปเที่ยวทะเลกะแฟน