ถ้าไม่เลื่อนสงกรานต์ ป่านนี้ ........ ไปแล้ว!!

13 เมษายน วันนี้ของทุก ๆ ปี คุณแม่ทำอะไรกันบ้างคะ ออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ ไปสวัสดีญาติผู้ใหญ่ หรือตั้งเตาหมูกระทะกันอยู่นะ

ถ้าไม่เลื่อนสงกรานต์ ป่านนี้ ........ ไปแล้ว!!
132 ตอบกลับ

กินหมู่กระทะกะพ่อแม่อยู่บ้าน

กลับบ้านไปอยู่กับครอบครัวจ้า

รวมญาติทำบุญแล้วก็เที่ยว

หนีไปนอนเล่นที่ทะเลเวียดนาม

เล่นน้ำสงกรานต์จ้า ร้อนมากๆ

กลับบ้านไปหาลูก.คิดถึงมากกก

ไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆค่ะ

กลับต่างจังหวัด ทำบุญพ่อคะ

นอนอยู่บ้าน เฝ้าร้านขายของ

เลี้ยงลูกอยู่บ้านจ้าปีนี้