ถ้าไม่เลื่อนสงกรานต์ ป่านนี้ ........ ไปแล้ว!!

13 เมษายน วันนี้ของทุก ๆ ปี คุณแม่ทำอะไรกันบ้างคะ ออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ ไปสวัสดีญาติผู้ใหญ่ หรือตั้งเตาหมูกระทะกันอยู่นะ

ถ้าไม่เลื่อนสงกรานต์ ป่านนี้ ........ ไปแล้ว!!
132 ตอบกลับ

พาลูกไปรดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ต่างจังหวัดค่ะ

อยู่บ้านค่ะ กำหนดคลอด 9 พ.ค.ไม่กล้าไปไหนเลยค่ะ

กลับบ้านเกิดกาพ่อแม่ ตอนนี้อยู่บ้านสามีค่ะ

เลี้ยงลูก มีหรือไม่มีสงกรานต์ก็ไม่ต่างกัน

กลับบ้านต่างจังหวัด ทำอะไรกินกับครอบครัว

กลับบ้านเกิด รวมญาติสังสรรค์กับครอบครัว

ทุกปีทำงานค่ะปีนี้อยู่บ้านเลี้ยงลูก

ทำบุญไหว้พระและรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ค่ะ

ป่านนี้เที่ยวทะเลฝั่งอันดามันแล้ว

ทะเลค่ะ​ จองบ้านไว้ก็ต้องยกเลิก😂😂