แพ้ท้องเริ่มหนักขึ้น

13 สัปดาห์แล้วยังแพ้ท้องอยู่เหมือนจะแพ้หนักขึ้นกินไรไม่ได้อาเจียนออกหมด น้ำหนักลงไปโลแล้วก็ปวดเต้านมมาก ยังถือว่าปกติอยู่มั้ยค่ะ(เคยท้องมาก่อนแต่ไม่เคยแพ้แล้วก็ปวดเต้านมเลย)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้เริ่มเเพ้ท้องตั้งเเต่ 6 วีค - 15 วีค เลยค่ะ ทรมานที่สุดในชีวิต กินอะไรไม่ได้เลยเเม้กระทั่งน้ำเปล่า อาเจียนตลอด นอนให้น้ำเกลือ 3 รอบ นน.ลงไป 9 กิโลเหมือนตายทั้งเป็นจริงๆค่ะ คุณหมอบอกทำได้เพียงรักษาตามอาการ เเต่ก็ผ่านมาได้ค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องคนแรกแพ้จนคลอดเลยค่ะแต่น้องก็ออกมาปกติ ตอนนี้กำลังท้องคนที่สองได้สามเดือนแล้วเหมือนหนักเหมือนคนแรกไม่รุ้จะหายไหม

ปดติค่ะของเราแพ้ถึง4เดือนกว่าๆเลยช่วงแพ้น้ำหนักก็จะลง ปวดเต้านมเป็นเรื่องปกติหน้าอกกำลังขยายค่ะ

เราเป็นแบบนี้ น้ำหนักลด 2 โล ไปหาหมอฉีดยา+กินยาค่ะ ไม่งั้นอ้วก กินข้าวไม่ได้

1y ago

ถ้าหายแพ้แล้วเริ่มกินไข่ กินน้ำเต้าหู้ กินโปรตีนเอานะแม่ ❤️

บ้านนี้ก็แพ้ท้องหนักเหมือนกันค่ะกินอะไรไม่ได้เลยหน้ามืดบ่อยด้วย

บ้านนี้ 4 เดือนกว่าแล้วยังไม่มีวี่แวว ยังหายเลยค่ะ อ้วกตลอด 😭😭😭😭

บ้านนี้ท้องสอง แพ้ไม่หนักมากค่ะ แต่พอเข้า 4 เดือนกว่าๆ หายแล้วค่ะ

ปกติค่ะ แบ่งกินจากสามเวลาเป็น5เวลากินเลื่อยๆเป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ทรมานสุด ยาแก้อาเจียนก็เหมือนจะเอาไม่อยุ่

กินผลไม้ค่ะบ้านนี้แพ้กินผลไม้ได้มื้อละนิดหน่อย