แพ้ท้องหนักมาก

13 สัปดาห์แล้ว ยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กินข้าว กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกออกหมดเลยค่ะ เหนื่อยล้ามากๆ อยากนอนตลอดเลย 🤮#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หายแพ้ 16w ค่ะ สู้ๆ นะคะ✌️✌️✌️