13 วีค จะ 14 วีคแล้วค่ะ กลับมาแพ้อีกแล้ว น้ำหนักก็ไม่ขึ้น เป็นเรื่องปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอน13-14 ตอนนี้19+5ก็ยังมีแพ้+ปวดหัวเวียนหัว น้ำหนักขึ้นมา1-2ก็ลงอีกหมอก็บอกให้กินเยอะเราก็กินเยอะมากแต่ก็อ้วกแตก 🤦🏻‍♀️

3y ago

กลัวกินแล้วอ้วกอีก ไม่อยากกินเลยค่ะทีนี่