แพ้ท้องไม่หยุด

13 week ยังแพ้หนักเหมือนเดิม กินอะไรไม่ได้ อ้วกตลอด เหม็นทุกอย่าง ท้อใจแล้ว

19 ตอบกลับ

ลงกินเมนูที่มีน้ำซุปร้อนๆค่ะอย่างพวกก๋วยเตี๋ยวจะกินได้ดีกว่าพวกเป็นกับข้าวปรุงอย่ารสจัดนะเอาพอมีรสให้รู้สึกโอเคพอค่ะถ้าอ้วกมันจะแสบ แม่หมั่นทานยาที่หมอให้มาให้ครบนะคะอย่าได้ขาดแต่ยามันเป็นได้แค่ตัวเสริมไม่ได้ทำให้เรารู้สึกอิ่มสัก5เดือนไปจะรู้สึกดีขึ้นค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

เราแพ้จนจะคลอดเลยค่ะแม่ 23นี้จะคลอดแล้ว ยังอ้วกทุกวันเลยค่ะ กินไรไม่ค่อยได้ แต่น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์แล้ว แม่กินแต่นม ไข่ ปลา 😅 น้ำหนักแม่ขึ้นมาแต่5-6โลเองค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ยันคลอดเลย ทานไม่ได้ น้ำหนักน้องก็น้อย หมอก็บอก ถ้าทานได้เต็มที่ น้ำหนักน้องคง4โล นี่แค่2โล8เอง แพ้หนักยันคลอดเลยค่ะ

เข้าใจความรุ้สึกนี้ดีเรยเราก๊แพ้ท้องหนักมากแอดมิดนอนรพ.ต้อง2รอบทรมานค่ะท้อทำได้แค่ร้องไห้คิดว่ามะไหร่จะพ้นกับอาการแพ้สะที

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วยังแพ้ท้องอยู่เลยแต่ดีขึ้นกว่าช่วงไตรมาสตร์1จะแพ้หนักกว่าปกตแต่ไม่มีอาการเหม็นเลย

เคยท้อเกือบเอาออก แพ้อยู่3เดือนแต่อดทน จะแพ้แค่ตอนท้องคลอดมาก็ไม่แพ้แล้ว

4y ago

ไม่เป็นไรนะคะชั่วคราวเข้าใจความรู้สึกนี้ดีว่าทรมานมากแค่ไหน

4 เดือนแล้ว ค่อยๆดีขึ้นค่ะ ไม่ค่อยอ้วกแล้ว แต่ยังเหม็นกลิ่นอาหารอยู่ 🤣

5เดือนยังไม่หายเลยค่ะ ทำใจไว้แล้วว่าอาจจะยันคลอด แม่ต้องสู้ค่ะ✌🏻

ตอนนี้อาการเดียวกันเลยค่ะ แค่ได้กลิ่นก็จะอ้วกแล้ว

บ้านนี้แพ้ยัน9เดือน แต่ไม่หนักเท่าไตรมาสแรกค่ะ

4y ago

ตั้ง9เดือนเลย 😂 คุณแม่ บ้านนี้ 3เดือนท้อใจไม่รู้จะยังไงแล้วคะ