ลาก่อนเจ้าตัวน้อย

13 W 2D วันที่28นี้ลุงหมอก็นัดดูเพศแล้วแต่นู๋ จากไปไม่บอกสัญญาณเตือนเลย อีก1เคส ที่บอกได้เลยว่าน้องปกติมาตลอด จนมาเมื่อคืน ปวดท้องหน่วง เราก็เข้าใจว่า มดลูกอาจจะขยาย จนเช้ามา มีมูกเลือดออกมาเยอะมาก เลยรีบมาพบหมอที่ รพ. แต่ก็ไม่ทัน น้องหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว แม่ทำอะไรไม่ถูกเลย หมอวินิจฉัยอาจเพราะน้องอวัยวะไม่สมบูรณ์ หรือมีเซลผิดปกติ ถึงจะอุ้มท้องได้ 3 เดือน แต่หัวใจแม่เทให้หนูจนหมดใจ 😢 คุณแม่ทุกคนต้องดูแลตัวเองให้ดีๆนะคะ

ลาก่อนเจ้าตัวน้อย
222 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ แม่บ้านนี้เคยแท้งน้องตอน 3 เดือนเหมือนกัน และก็แท้งติดๆกัน จากนั้นอีก 2 ท้อง คุณแม่ต้องเข้มแข็งและบำรุงตัวเองดีๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ แม่บ้านนี้ รอน้องมา 3 ปี ตอนนี้น้องกลับมาจะ 6 เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ✌️✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยค่ะที่น้องกลับมาทางนี้ก็รอน้องค่ะ🥹